Thứ Năm, 7 tháng 1, 2010

Bí quyết cho tóc highlight hoàn hảo


Khi bạn trở nên chán ngấy mái tóc nhuộm ánh highlight và muốn trở về màu tóc đơn giản hơn thì bạn sẽ tẩy nó như thế nào để đảm bảo từng sợi tóc vẫn óng đẹp?

Ngày này mái tóc được biến tấu với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc thời trang, từ cắt ngắn, để dài, xoăn xù, ép thẳng đến nhuộm vàng, nâu đen, đỏ thẫm... Và tất nhiên phải kể đến mái tóc nhuộm màu highlight sành điệu.

Mái tóc nhuộm highlight sẽ khiến bạn nổi bật và cá tính hơn.

Mái tóc nhuộm highlight sẽ khiến bạn nổi bật và cá tính hơn. Bạn có thể pha trộn ánh highlight vàng, đỏ hay nâu... Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với xu hướng thời trang độc đáo này. Chính vì vậy trong trường hợp bạn muốn tẩy ánh highlight này để trở về màu tóc đơn giản hơn thì cần phải lưu ý một vài điểm.

Điều kiện đầu tiên là sau khi nhuộm ánh highlight rồi thì bạn phải để ít nhất 3 tuần sau mới được đi tẩy nó. Tất nhiên nó sẽ liên quan đến các thành phần chất hóa học, thế nên nếu tóc bạn khô xơ, yếu và dễ gãy rụng thì cần phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt trước khi thực hiện công đoạn tẩy tóc.

Nhưng đặc biệt lưu ý khi tẩy nó đi vì bạn có thể khiến mái tóc trở nên khô xơ và gãy rụng hơn.

Bước thứ 2 bạn phải quan tâm đó là khi bạn nhuộm highlight thì thuốc nhuộm có tác dụng lâu dài hay mang tính chất tạm thời.
Nếu bạn nhuộm highlight có tính dụng lâu dài thì trước tiên bạn phải dùng chất tẩy và sau đó nhuộm lại màu sau 2 - 3 ngày. Vì nó tác động trực tiếp lên tóc nên yêu cầu tối thiểu là bạn phải sử dụng các sản phẩm tẩy nhuộm có chất lượng cao để bảo vệ tốt nhất những sợi tóc của mình.


Bạn phải sử dụng các sản phẩm tẩy nhuộm có chất lượng cao để bảo vệ tốt nhất những sợi tóc của mình.

Đối với mái tóc nhuộm highlight tạm thời thì bạn có thể tẩy màu dần bằng việc gội đầu thường xuyên. Tuy nhiên cũng phải khéo léo trong việc sử dụng các sản phẩm dầu gội đầu tốt để tránh cho mái tóc trở nên khô xơ hơn.

0 nhận xét on "Bí quyết cho tóc highlight hoàn hảo"

Đăng nhận xét

Ngẫu Nhiên

 

Thiết Kế Bởi Hoàng Sỹ. Salon Làm Đẹp : QUỲNH MY | Liên Hệ: 0596281739 - Mobile: 0934911819 | Địa Chỉ: Số 02 đường Wưu- Thị Trấn Chư Sê - Gia Lai .